TÌM MUA XE ĐẠP ĐIỆN YAMAHA CŨ

           Tớ là xe đạp điện YAMAHA các bạn ạ. Hiện tại tớ đang ở xedapdiencu.vn, tớ muốn có một người chủ để cùng đi học, cùng đi chơi các bạn ạ. Chắc các bạn cũng đã nhìn thấy tớ đáng yêu thế nào rồi đúng không nhỉ? Đây là hình của tớ:

yamaha

           Trông tớ như thế nhưng tớ có động cơ 350W – 3 pha nhé. Tớ khỏe lắm đấy, mặc dù tớ chỉ nặng khoảng 50 kg thôi nhưng tớ có thể tải tới 140kg đấy nhé. Tớ có thể chạy tới 40km/h luôn đấy. Tớ thích ăn lắm, các cậu cho tớ ăn no thì tớ có thể chở các cậu đi được 30-35km luôn đấy. Tớ cũng biết tự chăm sóc sức khỏe nữa nhé, khi ăn no là tớ tự động nghỉ, tớ nhai kĩ nên ăn khoảng 8-10 tiếng cơ, các bạn không cần lo tớ đau dạ dày nhé.

           Tớ có 1 đĩa phanh trước nữa các cậu ạ, bao tử tớ là 4 bình ác quy 12 AH, còn chân tớ là lốp không săm. Đi chung với tó có sạc, dây sạc, hướng dẫn sử dụng và khóa chống trộm. Vậy  là các cậu yên tâm về tớ nhé.

           Bật mí cho các cậu một thông tin nữa nhé. Tớ được bảo hành khung 2 năm, bảo hành ắc quy mới 1 năm, ngoài ra tớ còn được bảo hành bộ mạch chính 1 năm, bảo hành hệ thống dây diện lên đến 2 năm. Hết bảo hành tớ vẫn được chăm sóc tốt lắm nhé, được miễn phí công thay thế phụ tùng còn được hưởng ưu đãi phụ tùng giá gốc và bảo dưỡng trọn đời nữa.

           Hiện tại tớ đang ở cửa hàng xe đạp điện cũ tại Hà Nội có tên là Minh Long nhé. Bạn nào thích thì qua rước tớ về tâm sự nhé… Tớ muốn đi dạo Hà Nội cùng các cậu lắm, tớ muốn giúp các cậu đi lại thoải mái.. Nào xách nón bảo hiểm lên, qua rước tớ và đi nào.

           Xem thêm: NÊN MUA XE ĐẠP ĐIỆN GÌ? Ở ĐÂU?

                           CÁCH CHỌN MỘT CHIẾC XE ĐẠP ĐIỆN ƯNG Ý