Vì sao xe đạp điện cũ trở nên hot trong năm 2016?

          Xe đạp điện cũ

          Xe đạp điện du nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2003, khi đó còn được ít người biết đến, e dè với một sản phẩm mới, thậm chí nó còn là một phương tiện xa lạ, xa xỉ đối với rất nhiều người. Nhưng từ những năm gần đây xe đạp điện đã trở thành phương tiện có mặt hầu hết trong mọi gia đình, được mọi người quan tâm, tin dùng như một người bạn đồng hành không thể thiếu.

          Kinh tế phát triển, nhu cầu sử dụng xe đạp điện ngày càng tăng cao, các gia đình bắt đầu sắm sửa cho mình những chiếc xe đạp điện mới, đẹp, thời trang. Nhưng bên cạnh đó có những gia đình điều kiện kinh tế còn hạn chế nên để sắm cho mình chiếc xe đạp điện mới còn phải cân nhắc rất nhiều. Vì vậy họ lựa chọn cho mình một phương án khác đó là sử dụng những chiếc xe đạp điện cũ. Dần dần xe đạp điện cũ được ưa chuộng, bán chạy không kém gì các mặt hàng xe đạp điện mới, nó còn trở nên “hot” trong thị trường xe Việt Nam

ninja (1) honda

          Nói đến cũ thường khách hàng thường hay e dè về độ tin tưởng dành cho nó nhất là về chất lượng. Đối với xe đạpđiện cũ – một phương tiện để tham gia giao thông cần phải đảm bảo an toàn rất lớn. Vấn đề này thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với những cửa hàng uy tín, có thương hiệu bao nhiêu năm kinh doanh, có hẳn một đội ngũ chuyên nghiệp sửa chữa, bảo hành xe. Mặc dù là những chiếc xe đạp điện cũ nhưng gốc tất cả đều là xe đạp điện chính hãng, tất cả các linh kiện xe được đảm bảo. Bộ sạc, động cơ xe chạy mượt mà, ổnđịnh, với xe đạpđiện đi được tốc độ 30-35km/s, xe máyđiện 35-40km/s phục vụ được nhu cầu với quãng đường tương đối nhất là đối với học sinh, sinh viên đi học, đi chơi, cho ngườiđi làm, đi chợ, đi dạo…

          Về kiểu dáng, mẫu mã xe cũng giống như những chiếc xe đạp điện mới mà chúng ta được biết đến. Được qua tu sửa, điều chỉnh, lắp ráp lại một số bộ phận của khung xe hoặc với những chiếc xe còn nguyên vẹn chỉ cần lau chùi sạch xe là bạn đã sở hữu một chiếc xe mới toanh không kém gì với xe đạp điện mới. Bạn có thể tự tin khi được sở hữu nó.

gaint TINTUC4

          Giá thành xe đạp điện cũ rẻ hơn rất nhiều so với xe đạp điện mới, phù hợp với những người điều kiện kinh tế còn thấp, cơ hội được sử dụng những dòng xe đang thịnh hành như : Gaint, yamaha, Honda, nijia….

          Đó là lí do vì sao xe đạp điện cũ trở nên “hot” ngày này, phù hợp trong khả năng có thể mua của bạn, đáp ứng nhu cầu sử dụng, lại được sở hữu một chiếc xe bền, đẹp, thời trang, có những kiểu dáng độc đáo, mới lạ, tạo được niềm vui, sự yên tâm cho khách hàng trên những chặng đường. Hãy tìm đến một cửa hàng uy tín và chọn cho mình một chiếc xe như ý.

          Xem thêm: Tư vấn mua xe đạp điện cũ đẹp – thời trang