Tư vấn mua xe đạp điện cũ đẹp – thời trang cho tết nguyên đán

          Xe đạp điện cũ giá rẻ nhất tại hà nội

          Xe đạp điện đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp điện là một quyết định đúng đắn cho những đoạn đường vừa phải, một chiếc xe nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng, tiện lợi mà không phải tốn nhiều chi phí cho nó lại còn thân thiện với môi trường.

          Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là không phải tất cả mọi người đều có thể sắm cho mình 1 chiếc xe mới, thời trang hay quá hiện đại. Vì vậy mà rất nhiều người chọn phương án mua xe đạp điện cũ.

ninja (1)

          Ngoài tiêu chí là một chiếc xe phải tốt, đảm bảo, chắc chắn thì người sử dụng cũng quan tâm đến vẻ bề ngoài của chiếc xe. Nhất là trong dịp tết nguyên đán này, có trong tay một chiếc xe đạp điện người sử dụng có thể làm chủ được thời gian, những chuyến đi chơi của mình, tự tin, hãnh diện với một chiếc xe đẹp, thời trang.  

          Làm thế nào để có thể mua được một chiếc xe cũ phù hợp với điều kiện kinh tế của người mua mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như cái đẹp, cái thời trang của nó thì chúng ta nên tìm hiểu trước về thông tin của các dòng xe đạp điện cũ cũng như địa điểm để có thể chọn lựa được chiếc xe ưng ý:

          Xe đạp điện cũ là những chiếc xe đã từng được qua sử dụng một thời gian, được các cửa hàng mua lại sau đó tân trang, tu sửa lại, thay thế lại các phụ tùng cần thiết để chiếc xe được cải thiện tốt hơn. Vì vậy nó sẽ có giá rẻ hơn những chiếc xe đạp điện mới.

 

   Xe đạp điện Nijia cũ : 4.800.000đ – 5.000.000đ

   Xe đạp điện Honda cũ : 4.000.000đ

   Xe đạp điện Gaint cũ : 5.500.000đ

   Xe đạp điện Yamaha cũ : 3.200.000đ

ninja (2)

honda

gaint

yamaha

          Tất cả những chiếc xe đạp điện cũ đều là những dòng xe chính hãngcòn rất chắc chắn, bền, đẹp, đúng với kiểu dáng được ưa chuộng. Tốc độ của xe đạp điện cũ là 30-35km/s, loại tốt hơn thì được 35-40km/s

          Hiện nay xe đạp điện cũ được rất nhiều người tin dùng, được phát triển và đầu tư mạnh không kém gì xe đạp điện mới, có cả webside chính thức (xedapdiencu.vn) để bạn có thể xem, quan sát và tìm hiểu thông tin cụ thể. Bạn có thể đến tận địa điểm bán để xem, bất kì một cửa hàng nào cũng đều cho phép bạn chạy thử trước khi quyết định có mua hay không. Hỏi kĩ, xem xét nhiều yếu tố của xe như:

1: Bộ sạc, động cơ

          Hộp đựng sạc có kín, chắc chắn để giữ, bảo vệ được bộ phận bên trong. Trong quá trình chạy thử tốc độ chạy có đều, trơn tru, mượt mà hay không? Tránh hiện tượng giật, không ổn định.

          Khi bạn lên ga có thể xe sẽ chạy luôn hoặc có thể từ từ chuyển bánh, đó là điều bình thường.

2: Tay lái, tay phanh

          Tay lái và tay phanh phải dễ dàng điều khiển không bị rít gây cảm giác điều khiển

3: Khung xe

          Khi được đưa ra thị trường để bán chắc chắn chiếc xe phải được lau chùi, rửa sạch sẽ, không hề có các vết chày xước ( nếu có chỉ một chút). Quan sát kĩ và thử độ chắc chắn của các phụ tùng khung xe.

4. Bảo hành

          Đây là điều đặc biệt phải chú ý. Bảo hành những điểm đặc biệt quan trọng hệ thống điện, ác quy mới, bộ điều tốc từ 6 tháng đến 1 năm là ổn.

          Ngoài những kiểu dáng của những dòng xe đạp điện mà bạn đã biết trên thị trường, xe đạp điện cũ còn nhiều cái đặc biệt. Đối với những chiếc xe đạp điện cũ phần khung xe không còn được nguyên vẹn nhưng bộ phận bên trong vẫn còn rất tốt, được đội ngũ sửa chữa thiết kế ra một khung xe mới độc đáo và lạ mắt chắc chắn sẽ khiến cho giới trẻ không thể rời mắt, yêu thích nó.

          Nhân dịp tết nguyên đán để tạo thêm niềm vui cho khách hàng cũng như lời chúc năm mới thượng lộ bình an, nhiều cửa hàng đã giảm giá xe để cơ hội sở hữu cao hơn. Vậy chúng ta còn chần chừ gì nữa hãy chọn cho mình một chiếc xe đạp điện cũ nhưng nhìn không có vẻ gì là cũ cả mà giá cả phải chăng cho tết năm nay thêm nhiều niềm vui du xuân.

          Xem thêm: Làm sao để bảo trì, bảo dưỡng xe đạp điện cũ đúng cách.