IMove cho ra mắt dòng xe điện Xmen bản mới

          Xmen là loại xe máy điện khá quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng trong suốt thời gian qua. IMove Xmen là dòng xe máy điện cũ tại Hà Nội có thiết kế khá mạnh mẽ thu hút được lượng lớn người dùng là phái mạnh. Tất cả những người sử dụng xe máy điện của hãng đều hài lòng với chất lượng của xe cũnng như phần thiết kế. Lần này hãng iMove đã cho ra mắt và giới thiệu phiên bản  mới Xmen có tên Xmen Plus với thiết kế được nâng cấp đáng kể cho người dùng.

          Có thể xem Xmen  là biểu tượng thu hút mạnh mẽ đối với các dòng xe điện đẳng cấp. Bạn có thể dạo một vòng quanh thành phố là có thẻ thấy rất nhiều cửa hàng bán xe máy điện cũ tại Hà Nội. Dòng xe này thể hiện được nét cá tính và phong cách của người dùng. Phiên bản nâng cấp này của iMove đã bị rò rỉ thông tin từ tháng 7 trước đó. Trên mạng xã hội chia sẻ, đã nói về dòng xe điện mới của  iMove. Nhưng phải chờ đến thời điểm hiện tại thì hãng này mới chính thức giới thiệu phiên bản mới .

          Trong phiên bản này có một số sự thay đổi về cả thiết kế,  tính năng và sức mạnh của xe. Về cơ bản thì  xe vẫn giữ thiết kế với kiểu dáng khá mạnh mẽ từ dòng xe Xmen phiên bản trước nhưng được  cải tiến nhiều điểm hơn để phù hợp  với phong cách dành cho phái mạnh. Phần đầu xe được thiết kế có chữ X tượng trưng cho thương hiệu xe điện Xmen. Các chi tiết đèn,  hay ốp chắn đều được thiết kế sao cho trẻ trung và phù hợp nhất với xu thế của giới trẻ. Hãng này  cũng cải tiến một số chi tiết  để làm nổi bật được  thương hiệu xe máy điện . Về màu sắc hãng  tập trung vào các tông  màu trẻ trung năng động đáp ứng được thị hiếu của  giới trẻ.  phiên bản mới có  6 màu sắc để lựa chọn. Kích thước xe vẫn được giữ theo kích thước ban đầu  đảm bảo sự thoái mái cho người dùng.

xe-dap-dien-82

           Phiên bản Xmen ra mắt trước đây. Về chức năng hoạt động Xmen  cũng có khá nhiều cải tiến.  Xmen tập trung vào chất lượng sản phẩm,  phiên bản này có nhiều đột phá, động cơ được nâng cấp lên 1200W cực kỳ mạnh mẽ.  Phiên bản Xmen tại thị trường xe đạp điện cũ tại Hà Nội có động cơ khá mạnh. Nhờ động cơ mạnh mẽ giúp xe có thể tăng tốc nhanh chóng và đạt được tốc độ cao khi đi  đường trường. Quãng đường đi  cũng được iMove tập trung cải tiến. Phiên bản mới này có  5 bình ắc quy đạt tiêu chuẩn chất lượng  hàng đầu hiện nay. Nếu đi đường điều kiện tốt sẽ giúp xe có thể đi được quãng đường tới 100km khi sạc đầy. Đây là  cod số ấn tượng, là điểm cộng lớn cho phiên bản mới.

          Hiện nay hãng  IMove mới  đưa ra một vài thông số cơ bản, chưa chính thức  ra mắt phiên bản này . Với những thông tin trên có thể thấy IMove đã phát triển Xmen nên  tầm cao mới. Tạo  sự quan tâm  lớn từ những người yêu thích xe điện Xmen. Với sự cải tiến đáng kể trong việc cho ra mắt sản phẩm mới IMove hi vọng chất lượng cũng như giá thành xe sẽ phù hợp với đa số người dùng Việt.

          Thời gian bảo hành vẫn áp dụng chế độ dài hạn tới 2 năm với các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp từ các showroom, cửa hàng bán xe máy điện cũ trên Hà Nội. Dịch vụ đăng ký giấy tờ xe  được đảm bảo đầy đủ để người dùng có thể hoàn thành nhanh nhất thủ tục cấp biển số. các bạn có thể ttuy cập vào trang chủ  của xedapdiencu.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

          Xem thêm: Cách tìm lại xe điện khi bị lấy cắp

                             Lý giải thắc mắc về cơn sốt Giant