Dịch vụ cho thuê xe đạp điện ở Nam Định

          Xe đạp điện cũ

          Chọn dịch vụ cho thuê xe đạp điện là một sự lựa chọn thông minh khi bạn đang gặp rắc rối với phương tiện của mình hoặc bạn chưa sở hữu một chiếc xe nào để tiện cho việc đi lại. Học sinh, sinh viên để đi học, đi chơi,… người lớn có thể đi làm, đi chợ,… Ở Nam Định đang đẩy mạnh dịch vụ cho thuê xe đạp điện để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho người dân.

yamaha ninja (4) ninja (1)

          Có rất nhiều các cửa hiệu cho thuê xe đạp điện tại nam định trên tất cả các con đường, không khó để các bạn có thể tìm thấy một địa điểm để thuê. Tất cả đều là các dòng xe chính hãng, nhiều loại xe, nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, có cả xe mới và xe cũ ( khi bạn thuê xe cũ sẽ được giảm giá), xe đạp điện được thuê theo giờ, giá cả cũng theo thời gian bạn thuê để tính. Tùy vào loại xe bạn chọn thuê mà cũng có giá thuê khác nhau.

          Dù là xe cho thuê nhưng những điều kiện cho một chiếc xe đạp điện tốt, chất lượng vẫn được đảm bảo: động cơ, khung, phanh, tay lái, bộ phận trong, bộ phận ngoài… Đến tận nơi để bạn có thể chọn được cho mình chiếc xe phù hợp hoặc bạn có thể có cuộc gọi trước cho chiếc xe mình muốn. Sự cố trên đường sẽ ít gặp phải, lượng điện được nạp đầy, đảm bảo cho chuyến đi của bạn.

          Giá: 7k/h.

          Thuê cả ngày giá 70k.

          Thuê một tuần giá: 400k.

Xem thêm: Mua xe đạp điện cũ ở đâu tốt nhất Nam Định