Cách chọn mua được xe đạp điện cũ an toàn, chất lượng

          Chọn mua được 1 chiếc xe đạp điện như ý muốn tưởng chừng dễ mà không hề dễ một chút nào. Dạo một vòng quanh thị trường mua bán xe đạp điện cũ tạ Hà Nội có thể thấy mẫu xe thì có rất nhiều, các thương hiệu rất phong phú nhưng  để chỉ đích danh một hãng  xe đạp điện bạn định mua thì lại không hề dễ dàng chút nào.

          Theo số liệu được thống kê của các cơ quan chức năng, trên thị trường có tớ 60% số xe đạp điện, xe máy điện trưng bày  hiện nay không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng như không có tem chứng nhận hàng thật hay đảm bảo đủ tiêu chuẩn lưu hành tại thị trường phương tiện ở Việt Nam.

          Đa số đối tượng  sử dụng xe đạp điện hiện nay phần lớn  là khách hàng ở độ tuổi học sinh cấp 2 cấp 3.  Tâm lý chung của các bậc phụ huynh là muốn con có phương tiện đi học tiện lợi nhất và không hề tiếc tiền khi sắm cho con một chiếc xe đạp điện cũ tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất và an toàn khi di chuyển trên đường. Nên điều đáng quan tâm nhất của người tiêu dùng hiện nay là sản phẩm mua về có xứng đáng với đồng mà mình bỏ ra hay không. Hơn nữa với  tình trạng hiện nay trên thị trường nhập nhèm, người  mua hàng không khỏi quan tâm lo lắng.

xe-dap-dien-85

          Vậy phải làm thế nào để chọn mua được hàng có chất lượng tốt nhất mà không phải tốn quá nhiều tiền .Sau đây là một số điểm bạn nên lưu ý để chọn được xe đạp điện chính hãng

          Bạn không nên tin ngay vào các thông tin giảm giá bất ngờ, quá rẻ cũng như những quảng cáo vô cùng hấp dẫn. Chẳng có chuyện xe mới mà có chất lượng cực cao với giá bán lại thấp. Đó  là những chiêu trò của nhiều cửa hàng xe đạp điện để đẩy hàng Trung Quốc chất lượng kém tồn kho cho người dùng. Các sản phẩm xe chính hãng  có  giá trên dưới 10 triệu đồng . cái giá rẻ của hàng mới là hàng chất lượng thấp, khách hàng đã thông minh khi bỏ ra vẫn số tiền ấy mà lại sở hữu được xe chất lượng, là hàng chính hãng khi chọn mua xe đạp điện cũ tại Hà Nội .

          Hiện nay trên thị trường có 2 cách làm giả xe đạp điện là:  làm giả  nhãn hiệu  và nhái cả  kiểu dáng xe và làm giả nhãn hiệu rồi tự thiết kế kiểu dáng mới. Mức độ làm hàng giả, hàng nhái còn tinh vi đến mức nhiều mẫu mã xe giả có thiết kế gần giống với hàng chính hãng nhưng lại phối màu sắc khác, và  vần  giữ nguyên nhãn hiệu  thêm số hiệu để trưng bày tại các cửa hàng và  bán với quảng cáo là sản phẩm đười tiếp theo được nâng cấp trong mùa mới. Điều này khiến khách hàng lầm tưởng  là phiên bản mới hiện đại hơn, có chất lượng tốt hơn nên chọn mua mà khonog chọn hàng chính hãng.

          Nếu mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì 3 bộ phận quan trọng nhất thường hay bị hỏng là ăc quy ( pin ), động cơ xe và  sạc.  Ăc quy kém chất lượng sẽ nhanh bị sụt điện,  quãng đường đi được ngắn hơn trông thấy. Động cơ kém làm công suất xe yếu, hay gặp  trục trặc, gặp mưa xe dễ bị chết máy khó kiểm soát.

          Nếu chọn được đúng địa chỉ uy tín bạn sẽ chọn được  sản phẩm xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Nếu không bạn sẽ vẫn tốn  số tiền của  hàng chính hãng mà lại mua phải hàng nhái về sử dụng. khách hàng cũng không nên ham rẻ. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn bạn vẫn có thể chọn được một chiếc xe đạp điện, xe máy điện cũ tại Hà Nội vẫn đảm bảo được chất lượng và được hưởng chế độ bảo hành

          Xem thêm: Sử dụng xe đạp điện thế nào là đúng cách?

                            Chú ý những ưu và nhược điểm khi mua xe đạp điện cũ