Bí quyết khi mua xe đạp điện cũ – mới giá rẻ.

         Xe đạp điện cũ tại Hà Nội

         Ngày nay, xe đạp điện đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam, nó đã trở thành 1 phương tiện gần gũi không chỉ ở các thành phố mà ngay cả ở những vùng nông thôn đã xuất hiện rất nhiều những chiếc xe đạp điện chạy trên đường. Một chiếc xe không quá lớn về phân phối, dễ dàng điều khiển, tiết kiệm chi phí, tiện lợi cho giới trẻ cũng như những người lớn tuổi.

TINTUC5

         Thị trường Việt Nam đã cho ra đời rất nhiều dòng xe đạp điện, phong phú, đa dạng về thể loại, kiểu cách, mẫu mã đẹp mắt… Trước nhiều sự lựa chọn như vậy người mua cần có những sự hiểu biết rõ về các dòng xe, những thông tin thiết thực để lựa chọn được cho mình một chiếc xe chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lí:

         1: Nhu cầu người sử dụng xe đạp điện: Bạn cần biết rõ bản thân cần một chiếc xe như thế nào. Mỗi một chiếc xe đều có những kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng lứa tuổi: – Với giới trẻ: kiểu cách trẻ trung, năng động, mạnh mẽ, màu sắc tươi tắn, gọn nhẹ… – Với người lớn tuổi: nhã nhặn, có thêm những phụ tùng để tạo cảm giác cân bằng, an toàn…

         Giới trẻ:

TINTUC1

TINTUC3

Người già: 

mua bán xe đạp điện cũ tại hà nội

         2: Sức tải của xe đạp điện, chúng được cải tiến hơn xe đạp mà chúng ta vẫn đi bằng động cơ sinh học, tiện lợi và đỡ mất nhiều sức hơn, nhưng chúng không được mạnh và chắc chắn như các loại xe động cơ khác ( xe máy, ô tô,…), vì nên tải trọng của nó cũng có giới hạn. Ví dụ: Tải trọng của 1 chiếc xe đạp điện nijia cũ thường là 90 – 120 kg, tương đương với 2 người có cân nặng vừa phải. Ở mức tải trọng đó các linh kiện (khung xe, vành xe…) đảm bảo cho chúng ta sự chắc chắn, bền vững, di chuyển nhẹ nhàng, trơn tru trên đường.

mua bán xe đạp điện cũ tại hà nội

        3: Bộ sạc xe đạp điện: Bộ phận quan trọng nhất của một chiếc xe đó là bộ sạc, là năng lượng di chuyển của cả 1 chiếc xe, vì vậy chúng ta phải luôn đảm bảo lượng điện có trong đó để không làm gián đoạn chuyến đi. Lượng điện nạp đầy có thể chạy được 20-30-40 km/s (còn tùy vào loại xe bạn lựa chọn) Khi có hiện tượng hết điện thì không nên cố sức kéo ga, điều này làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bộ sạc, trai pin. Đi ở nhưng con đường xóc quá nhiều làm ảnh hưởng đến các mạch điện.

         4:Khả năng chịu các tác động của môi trường:  Khi tham gia giao thông việc chịu tác động từ môi trường là không thể tránh khỏi: mưa, nắng, bụi bẩn, va quệt,…. làm cho chiếc xe đạp điện của bạn mất thẩm mĩ, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trg. Hãy chọn chiếc xe có thiết kế gầm cao, có hộp bảo vệ bộ sạc kín để tránh bị nước vào khj trời mưa, rửa xe.

mua bán xe đạp điện cũ tại hà nội

         5: Bảo hành xe đạp điện: Dù bạn mua bất kì dòng xe nào thì bạn điều được hưởng chế độ bảo hành, tìm hiểu rõ các thông tin bảo hành , cũng như thời gian và địa điểm. Sau một thời gian sử dụng chiếc xe của bạn có thể xảy ra những trục trặc ngoài ý muốn, hãy mang đến những cửa hàng có uy tín để sửa chữa để đảm bảo cho bạn những chế độ tốt nhất.

xe đạp điện cũ tại hà nội

         6: Giá cả sản phẩm: Đi kèm với sự đa dạng và phong phú của các dòng xe ứng với sự đa dạng về giá cả, tùy theo mẫu mã, kiểu dáng và đặc điểm của nó.

         Dao động từ 8-11 triệu, 13-16 triệu Bảng giá xe Giant: Giant Lafree 325R – 35km/h – 40/50km – 11.200.000đ Giant Lafree 206T – 35km/h – 40/50km – 11.500.000đ Giant Lafree 326R – 35km/h – 40/50km – 12.000.000đ Bảng giá xe HKBike: Zinger Color – 80km – 23km/h – 8.500.000đ Cap-A – 70km – 25/35km/h – 10.500.000đ Zinger Extra – 80km – 25km/h – 10.900.000đ

         Hãy tham khảo giá cả của từng loại xe trên trang web chính thức để biết thêm thông tin cụ thể, giá thành …. Sở hữu một chiếc xe đạp điện không còn là quá khó, nhưng để có được một chiếc xe ưng ý, đáng đồng tiền bạn bỏ ra thì hãy là người lựa chọn thông minh. 

Xem thêm: 3 sai lầm nghiêm trọng khi sửa xe đạp điện cũ