4 điều phải biết khi chọn xe đạp điện

          Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, xã hội thay đổi thì nhu cầu của con người ngày càng gia tăng. Những xu hướng mới được thịnh hành không chỉ trong giới trẻ mà còn với người lớn tuổi. Trong đó, xe đạp điện đã trở thành 1 người bạn trên các chặng đường : đi chơi, đi học, đi làm…. lại còn bảo vệ được môi trường. Vì vậy, xe đạp điện cũ và mới đã xuất hiện nhiều hơn trên thị trường, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy được 1 địa điểm để chọn cho mình 1 chiếc xe.

          Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc xe ưng ý, phục vụ đạt hiệu quả tốt nhất cho chúng ta khi mà hàng giả, hàng kém chất lượng chưa được xử lí đang lừa dối niềm tin người sử dụng. Hãy là 1 khách hàng thông minh và sáng suốt với những tiêu chí đúng đắn nhất khj lựa chọn sản phẩm:

TINTUC1

          1. Nhu cầu bản thân: Dòng xe đạp điện rất đa dạng, có nhiều kiểu dáng, tính năng khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng riêng. Hiểu rõ về nhu cầu cá nhân để chọn được dòng xe phù hợp : tốc độ trung bình cho quãng đường đi gần hay dài, lượng pin ..

          2: Tham khảo giá lên các trang webside của xe để xem trước về giá của 1 chiếc xe để khi mua bạn không bị hớ, 1 chiếc xe chính hãng tuyệt đối không có giá rẻ, giá trung bình từ 8-15 triệu và nhiều mẫu dáng thể thao có thể cao hơn từ 15-20 triệu.

          3: Địa điểm mua hàng Hãy tìm đến 1 cửa hàng uy tín, đại lí có giấy ủy quyền, trên trang webside chính thức sẽ ghi các địa điểm chính hãng cho bạn. Ở đó bạn sẽ dk hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành, thay thế, sửa chữa linh kiện khj xảy ra hỏng hóc.

          Mức bảo hành thường từ 6 đến 12 tháng tùy vào sản phẩm .

          4: Kiểm tra sản phẩm Logo của nhà sản xuất: sắc nét, rõ ràng, sáng bóng. Lớp sơn xe bền màu, không bong tróc.. linh kiện chuẩn , chắc chắn. Dung lượng pin trong bình: dao động từ 20-25km/h, chạy được khoảng 40km cho một lần sạc, tốc độ tối đa khoảng 40km/h và có thể lên đến 65km/h, chạy được khoảng 80km. Xe chạy bằng pin hay acquy ( acquy chạy ngắn hơn pin).

          Tham khảo: xe đạp điện cũ chính hãng – giá bằng nửa chất lượng 95%.