3 sai lầm nghiêm trọng khi sửa xe đạp điện cũ

         Xe đạp điện cũ tại Hà Nội. 

         Xe đạp điện đi một thời gian sẽ cũ, hỏng và việc sửa xe đạp điện đúng là nỗi lo của biết bao bạn trẻ bởi Hà Nội rất khó tìm được một nơi sửa xe đạp điện ưng ý.

mua bán xe đạp điện cũ tại hà nội

         Là một trong những phương tiện được ưu chuộng nhất hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp Xe đạp điện khi đang lưu thông trên đường. Được yêu thích là vậy nhưng Xe đạp điện nào rồi cũng không tránh khỏi việc hỏng hóc và rất nhiều người cho rằng cứ mang đi sửa là xong mà không hề biết tác hại sẽ thể hiện rõ sau một thời gian ngắn và bạn lại phải mang đi sửa lại. Có những điều lưu ý vô cùng quan trọng sau đây mà bạn cần ghi nhớ.

          Đầu tiên là trước khi đem Xe đạp điện đi sửa, bạn nên tìm hiểu thông tin về các địa chỉ sửa chữa uy tín bằng cách tham khảo trên mạng hay trao đổi với người thân, người có kinh nghiệm để đảm bảo xe sẽ được sửa một cách cẩn thận và bạn không bị mất tiền oan vì phải đem xe đi sửa quá nhiều lần nhưng xe vẫn gặp sự cố. Để chắc chắn hơn nữa bạn có thể xem qua phản hồi của khách hàng về địa chỉ sửa chữa đó như hiệu quả làm việc thế nào hay thái độ phục vụ của nhân viên có tận tình hay không.. Sau khi đã chọn được một vài địa chỉ đáng tin cậy bạn có thể gọi điện đến hỏi rõ về chi phí, giá thành hay phụ tùng của xe có sẵn hay không để tự do có thể chọn ra một địa chỉ phù hợp.

          Một cửa hàng uy tín nhất Hà nội chuyên xe đạp điện cũ mà tôi biết nếu cần lời khuyên về xe đạp điện cũ cũng như cách sửa chữa hãy liên hệ với họ: http://xedapdiencu.vn/

1507837_227952914050585_1487020221_n

          Thứ hai là bạn nên kiểm tra phụ tùng trước khi đem đi sửa chữa. Vì có những mẫu xe cũ mà nhà sản xuất không còn sản xuất phụ tùng, linh kiện và rất ít cửa hàng có phụ tùng để thay thế cho xe. Lúc đó bạn có thể tìm tới những cửa hàng chuyên bán xe đạp điện cũ nhờ sửa chữa vì chắc chắn họ sẽ có những phụ tùng phù hợp với bạn với một bác thợ lành nghề, sửa chữa lâu năm nên có thể khắc phục sự cố cho xe của bạn một cách dễ dàng mà họ còn có kinh nghiệm nhiều hơn những thợ sửa xe ở chỗ bảo dưỡng xe đạp điện mới vì họ đã gặp nhiều loại bệnh khác nhau của nhiều xe đạp điện khác nhau.

xe đạp điện cũ tại hà nội

          Và cuốc cùng là cách bảo quản xe đạp điện cũ để kéo dài thời gian sử dụng. Bộ phận quan trọng nhất là bình ác quy, đây là bộ phận rất dễ hỏng nếu không cẩn thận và giá để thay mới của nó cũng không phải rẻ. Do vậy để bảo quản bạn cần sạc xe đều đặn cả khi bạn không sử dụng để duy trì tuổi thọ và đặc biệt lưu ý sau khi đi mưa hay rửa xe, bạn nên lau chùi, xịt khô thật kĩ điểm tiếp xúc trước khi sạc để tránh tình trạng nước lọt vào trong làm ảnh hưởng đến ác quy. Bộ phận cần để ý cẩn thận nữa là bộ điều tốc vì vị trí nằm phía dưới khung xe nên bộ phận này dễ bị dính mưa, bụi bẩn nên khi đem xe đi sửa hoặc ngay khi vừa mua về, bạn có thể mang ra hàng nhờ họ bọc ống gen cho toàn bộ giắc cắm bộ điều tốc. Một điểm nữa cần để ý là những chi tiết như dàn mũ hay dây thắng của xe rất mỏng và giòn, do vậy không nên để dưới ảnh nắng mặt trời hoặc để gần những chỗ có nhiệt độ cao như lò sưởi hoặc bếp than.

         Xem thêm: 6 cách kéo dài tuổi thọ lốp xe đạp điện